Quy trình thi bằng lái xe máy tại Hà Nội – Nhanh gọn, đơn giản nhất

Nếu bạn đang thắc mắc không biết thi bằng lái xe máy tại Hà Nội như thế nào, gồm những bước gì thì bài viết này là dành cho bạn.

Bước 1: Nộp hồ sơ

Điều đầu tiên bạn cần làm đó là chọn 1 đơn vị uy tín để nộp hồ sơ đăng ký dự thi sát hạch lái xe A1. Với rất nhiều Trung tâm trên địa bàn hiện nay, để lựa chọn ra 1 cái tên đủ để tin tưởng là điều không dễ dàng.

Nếu bạn vẫn chưa biết, bạn có thể đến với Trung tâm Bằng lái xe giá rẻ – số 1 về thi bằng lái xe máy hạng A1 tại Hà Nội. Trung tâm nằm tại số 252 Tây Sơn, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội – Đối diện Đại học Thủy Lợi – Ngã Tư Sở.
– Hotline: 0963 862 683
– Website: https://banglaixegiare.com/

Đến với Bằng lái xe giá rẻ, điều duy nhất bạn cần làm là chụp ảnh, chụp ảnh gì? Chỉ cần ảnh chụp 2 mặt Chứng minh nhân dân/Căn cước công dân kèm theo ảnh Chân dung của bạn. Sau đó gửi về Trung tâm qua các mạng xã hội, Trung tâm sẽ tự có trách nhiệm hoàn thiện hồ sơ giúp bạn.

Nếu bạn đã có bản photo CMND/CCCD và ảnh chân dung rồi thì sao. Bạn có thể tới trụ sở Trung tâm Bằng lái xe giá rẻ để nộp hoặc Trung tâm sẽ qua tận nơi để thu miễn phí.

Bước 2: Chọn lịch thi, sân thi phù hợp

Rất nhiều học viên khi đăng ký tại những đơn vị khác, có khi đến cả 2 – 3 tháng sau vẫn chưa được đi thi. Đơn giản bởi những Trung tâm đó rất ít lịch thi và sân thi, thậm chí là cả tháng có 1, 2 lịch, mà những lịch đó không phù hợp với bạn, hoặc là sân thi quá xa.

Nhưng riêng tại Bằng lái xe giá rẻ, với 15 – 20 lịch thi/1 tháng rải khắp các sân thi được Sở GTVT cấp phép. Tin rằng, tất cả học viên đều lựa chọn được 1 lịch thi cũng như sân thi phù hợp với bản thân nhất.

Bước 3: Dự thi sát hạch

Trước ngày thi sát hạch, Trung tâm sẽ gọi điện và nhắn tin cho tất cả học viên để nhắc nhở học viên về địa chỉ sân thi, giờ vào thi và những giấy tờ cần mang theo.

Tại sân thi, các chuyên viên tại Bằng lái xe giá rẻ luôn có mặt từ rất sớm để giải đáp mọi thắc mắc cũng như hướng dẫn học viên những thủ tục cần làm như: đi thử xe sát hạch, lấy số báo danh, xem phòng thi,…

>>> Tham khảo thêm: mẹo thi thực hành lái xe A1 đạt điểm tuyệt đối

Bước 4: Nhận bằng

Nếu bạn thi đỗ, sau 07 – 10 ngày, giấy phép lái xe của bạn sẽ được sở GTVT trả về Trung tâm Bằng lái xe giá rẻ. Học viên có thể đến tận nơi để nhận hoặc Trung tâm sẽ trả về địa chỉ mà học viên yêu cầu.

Lưu ý: bằng của bạn được Trung tâm bảo hành trọn đời, nếu mất bạn chỉ cần đến Trung tâm để báo và làm thủ tục xin cấp lại miễn phí.

Trên đây là quy trình 04 bước khi đăng ký thi bằng lái A1 tại Hà Nội mà bạn cần nắm. Chúc các bạn thi tốt và có tấm bằng A1 một cách đơn giản, nhanh chóng và tiết kiệm nhất.

Đến ngay Trung tâm Bằng lái xe giá rẻ để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc. Xem đường đi tại ĐÂY

>>> Xem thêm: cách làm lại bằng lái xe máy bị mất

Bài Viết Liên Quan