Đăng ký thi bằng lái xe A2 khi đã có bằng A1, B2 như thế nào?

Rất nhiều các câu hỏi mà Trung tâm Bằng lái xe giá rẻ đã nhận được từ học viên khi đăng ký thi bằng A2 tại Hà Nội như: “có bằng b2 có cần thi lý thuyết a2 không” hay “có bằng a1 thi bằng a2 có phải thi lý thuyết không”. Và câu trả lời là CÓ, dù bạn đã có giấy phép lái xe hạng nào đi chăng nữa A1, B1, B2, C, D, E,… khi đăng ký thi bằng A2 vẫn phải thi đủ 2 phần lý thuyết và thực hành như bình thường.

1. Giải thích lý do có bằng A1, B2 vẫn phải thi lý thuyết A2

Riêng về phần bằng A1 là bằng lái hạng thấp hơn so với A2, do đó khi thi bằng A2 mà đã có bằng A1 thì không được miễn phần lý thuyết là điều rất dễ hiểu.

Tuy nhiên, bằng B2 là hạng bằng cao hơn so với A2, nếu theo đúng quy định của Tổng cục đường bộ thì có bằng B2 khi thi bằng A2 sẽ được miễn phần thi lý thuyết. Nhưng, bộ Giao thông vận tải đã có quy định nếu bạn có bằng B2 khi thi A2 vẫn phải thi lý thuyết như bình thường. Do quy định của Bộ GTVT có hiệu lực cao hơn so với quy định của Tổng cục đường bộ, vì thế chúng ta sẽ theo quy định của Bộ GTVT.

>>> Tham khảo: đăng ký thi bằng lái xe máy A1

2. Đăng ký thi bằng A2 Hà Nội ở đâu uy tín

Tại Thủ Đô, Trung tâm Bằng lái xe giá rẻ là một trong số ít những đơn vị tổ chức thi sát hạch lái xe hạng A2 uy tín lâu năm. Đến với Bằng lái xe giá rẻ, bạn sẽ nhận được
– Mức lệ phí thi bằng A2 tốt nhất thị trường Hà Nội
– Được thi ngay sau 07 ngày đăng ký. Đây là điều không phải Trung tâm nào cũng làm được bởi không như lịch thi sát hạch lái xe hạng A1 có rất nhiều. Lịch thi sát hạch A2 trong 1 tháng không có nhiều, bởi lượng thí sinh đăng ký dự thi không lớn.
– Bạn được lựa chọn lịch thi và sân thi phù hợp
– Được cung cấp tài liệu ôn tập miễn phí, bạn cũng có thể tham gia lớp đào tạo mẹo thi lý thuyết A2 nếu có nhu cầu
– Và rất nhiều ưu đãi khác

Và trăm nghe không bằng một thấy, nếu bạn đăng có nhu cầu thi bằng A2, hãy đến ngay Trung tâm Bằng lái xe giá rẻ để cảm nhận.
– Địa chỉ: số 252 Tây Sơn, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội
– Điện thoại: 0963 862 683
– Website: https://banglaixegiare.com/

>>> Xem thêm: https://thibanglaixemaya1hanoi.business.site/

Bài Viết Liên Quan