Cách phân biệt nhôm xingfa thật và giả

Trên thị trường hiện nay đang nhiểu loại nhôm Xingfa thật và nhôm Xingfa giả cũng như các nhà cung cấp nhôm Xingfa thiếu uy tín bán hàng giày converse 1970s giả để lừa đảo. Vì vậy các bạn hãy tham khảo kỹ lưỡng Cách phân biệt nhôm Xingfa thật và giả qua bài viết dưới đây của Á Châu để lựa chọn được những bộ cửa nhôm Xingfa cao cấp nhập khẩu chính hãng 100% tem đõ Đông Quang có mã code rõ ràng, chất lượng và giá thành tốt nhất cho công trình xây dựng của mình.

1. Cách phân biệt nhôm xingfa thật và giả qua mẫu mã bên ngoài

Để nhận biết giày lười gucci nam nhôm XingFa thật và hàng nhái đều đầu tiên bạn phải làm là xem xét mẫu mã bên ngoài. Tất cả màu sắc, chữ in trên tem của thanh Xingfa thật rất sắc nét, rõ ràng, không hề có vết nhòe hay dại chữ. Khi bóc lớp tem bên ngoài, thân thanh nhôm có màu nâu ánh kim sáng ngay. Quan sát phần góc của nhôm XingFa ta thấy không hề có khe mà khít liền như 1 tấm bị ép cong. Đây là công nghệ mới dùng máy để ép góc chứ không dùng đinh vít liên kết như các loại nhôm thông thường khác. Giúp cho cửa có tính thẩm mĩ và đẹp hơn, đảm bảo ngăn không cho nước mưa thấm qua khe cửa.

hình ảnh màu sắc nhìn không rõ

2. Cách nhận biết nhôm Xingfa thật qua mã code

Như các dòng sản phẩm trên thị trường khác cửa nhôm XingFa cũng có mã vạch để người dùng có thể kiểm tra. Tem trên thân thanh có in rõ mã QR, bạn có thể dùng smart phone, sử dụng phần mềm ứng dụng quét mã QR này sẽ hiện ra chi tiết ngày sản xuất, số lô và dây chuyền,… đó là thanh Xingfa thật. Còn nếu sản phẩm không hiện ra thì có thể sản phẩm đó là hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Đây là một trong những cách phân biệt cửa nhôm Xingfa chính hãng hiệu quả mà bạn có thể tham khảo louis vuitton giày, nhằm lựa chọn được sản phẩm chất lượng

Tem đã bị làm giả

Tem thật chính hãng

Phần mềm quét mã vạch nhôm Xingfa – cách phân biệt nhôm Xingfa thật và giả nhanh nhất

 

Để đảm bảo cho các bạn kiểm tra đúng loại cửa nhôm Xingfa thật, các bạn có thể sử dụng phần mềm quét mã nhôm Xingfa với các ứng dụng trên Smartphone một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất.

Lưu ý: Bởi nhôm Xingfa là dòng sản phẩm được sản xuất tại Quảng Đông, nên ứng dụng xác thực tốt nhất mã vạch QR code nhôm Xingfa là sử dụng Wechat. Ứng dụng này thích hợp sử dụng trên Iphone do Apple sản xuất, bởi trên cấu hình này thì các thông tin về mã vạch nhôm Xingfa được dịch thuật theo tiếng Anh hoặc tiếng Việt, không như trên hệ điều hành khác.

Phân biệt qua QR code

 3.Một số lưu ý khi áp dụng cách phân biệt nhôm Xingfa chính hãng

Giới thiệu sản phẩm nhập khẩu nhưng khi lắp lại dùng hàng giả, hàng nhái cho các bạn

Sản phẩm không có mã vạch, mã code rõ ràng

Đem mẫu thật đến tư vấn nhưng khi lắp lại thay hàng dõm

Giảm giá, chiết khấu 20% – 30% cho các bạn muốn mua rẻ

 

Để có thông tin Duong Luxury xingfa nhâp khẩu quý khách hàng có thể liên hệ:

                   CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ HOÀNG PHI

     Địa chỉ : CT10 Khu đô thị  Văn Phú – Hà Đông – Hà Nội

SĐT: 0987 322 669 – 0962 6688 22

              Email: nhomkinhhoangphi@gmail.com

Bài Viết Liên Quan